Top quán cafe siêu xinh Hòa Khánh-Đà Nẵng không nên bỏ qua

“Thần dân” Hòa Khánh có vẻ chịu thiệt thòi hơn các “thần dân” Hải Châu về những địa điểm ăn uống, vui chơi. Nhưng xin thưa, sau khi đọc bài viết này xong mọi người sẽ phải há hốc mồm vì ở Hòa Khánh cũng có những quán café siêu xinh như thế này. Cùng tớ điểm qua nhé!

1. Papa Container

Đứng đầu trong danh sách luôn. Các bạn thử đến Papa đi rồi sẽ biết tớ nói ngoa hay không?! Không gian của quán là sự cộng hưởng của: cá tính, “chất”, hiện đại, lãng mạn, ngôn tình. Nhưng sự cộng hưởng ấy không tạo ra một mớ hỗn tạp mà đem đến cho người ta cảm giác “ăn ý”, thanh bình khi ngồi ở bất kỳ một vị trí nào trong quán.

Một khu vườn cổ tích có thật!
Một nơi lý tưởng để sống ảo
Nguồn ảnh: @pham_lucy
Nguồn ảnh: @changchang.27
Nguồn ảnh: @ka7na_na

Papa Container nằm trong con đường xa lắc lơ, vị trí hơi khó tìm vì vậy trước khi đến bạn nhớ lưu ý “search” đường đi cho kỹ nhé!

Địa điểm: Thanh Tịnh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

2. The Suburbs Café

Có một không gian rất Hàn Quốc trong một quán café rất Việt Nam! Không gian mà tớ nói đến đó chính là khu vườn lãng mạn ở The Suburbs Café. Giống như một khu vườn nào đó trong bộ phim Hàn mà tớ đã xem vậy. Ngoài ra quán còn có không gian trong nhà trang bị điều hòa mát lạnh và cả không gian trên lầu để ngắm nhìn phố xá.

Địa điểm:  04 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

3. Gaga Café

Gaga lọt thỏm vào giữa những khu dân cư mới nên khách đến quán này chưa nhiều. Phong cách trang trí của quán mang “hơi thở” của Hội An Town. Từ cái nền gạch, cái cánh cửa, bức tường vàng sơn, bộ bàn ghế cũ kĩ hay đến những chi tiết nho nhỏ để trang trí như bức tranh tường, lọ hoa để bàn đều là những thứ xưa ơi là xưa.

Sợi dây để nối kết những tâm hồn với nhau chính là sợi dây trong âm nhạc. Có vẻ như người chủ của Gaga là người yêu sự hoài cổ nên một “list” bài hát từ thập niên những năm 90 được phát ra thường xuyên từ cái loa cũng cổ không kém. Và có vẻ như khách đến quán cũng mang theo một tâm hồn đồng điệu y hệt như vậy.

Địa điểm: 211 Nguyễn Chích, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

4. Zafres – Coffee & Pizza

Type của Zafres là trẻ trung, sinh động được tạo ra bởi các họa tiết trên giấy dán tường và bàn ghế. Quán có 2 tầng. Tầng 1 tập trung vào các họa tiết trên tường. Tầng 2 có không gian cửa sổ nhìn ra bên ngoài. Ngày mưa gió sắp về đến Đà Thành, đây hứa hẹn là một nơi thích hợp cho “binh đoàn”  Hòa Khánh.

Địa điểm: 9A Đặng Dung, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

5. T – ZONE Milk Tea & Drinks

Quán nằm ngay mặt đường Tôn Đức Thắng. Một chỗ trốn ôn bài lý tưởng cho dân Sư Phạm và Bách Khoa. Dù nằm trên con đường đông đúc xe cộ qua lại nhưng khi bước vào quán bạn sẽ có cảm giác mát mẻ, thoáng đãng chứ không ồn ào, bụi bặm đâu nhé.

Địa chỉ: 756 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Theo Foody.vn