Nếu A đẩy hòn đá xuống, theo bạn ai sẽ chết?

Hòn đã

Hòn đã
Hòn đã

Nếu bạn chọn A chết:
Chỉ 1% số người được hỏi chọn phương án này, họ đều là những người có trí tưởng tượng vô cùng cao, có óc hài hước, có tài năng hiếm có về nghệ thuật và một sự nghiệp nhiều người mơ ước.
Nếu bạn còn trẻ thì hãy thử thách bản thân mình hơn, hãy ước mơ bởi những ý tưởng, tư duy của bạn rất khác biệt, một ngày không xa bạn sẽ thành công!

Nếu bạn chọn B chết:
Bạn là người có IQ rất cao, tuy khá khô khan và những ý tưởng của bạn hay khiến người khác sợ hãi lo lắng, thế nhưng chẳng điều gì có thể qua mặt được bạn, sẽ rất hiếm những trường hợp bạn để sót các phương án có thể xảy ra.
Trong công việc, bạn là người tỉ mỉ và chính xác, không có nghi ngờ gì nếu bạn làm những công việc liên quan đến những con số, bạn cũng thường xuyên là trưởng nhóm, đội trưởng ở nơi bạn làm.

Nếu bạn chọn C chết:
Bạn là người có giác quan thứ 6 rất nhạy, đã nhiều lần trong đời bạn linh cảm những điều có thể xảy ra thì nó cuối cùng đã trở thành sự thật. Về tính cách, bạn yêu hòa bình và thích một cuộc sống yên ổn bên gia đình, người thân.
Trong công việc, bạn khá rụt rè, nhút nhát và cẩn thận, đó là nhược điểm nhưng cũng là ưu điểm của bạn, bạn thích hợp với những công việc đòi hỏi sự cần mẫn tỉ mỉ.

Nếu bạn chọn D chết:
Bạn là người hay lo sợ những thứ không đâu, luôn đưa ra những phương án bàn lùi khiến người thân và bạn bè trở nên rụt rè như bạn, khi ăn uống thì bạn chẳng dám ăn những món lạ, còn ra đường thì những tin đồn luôn có thể khiến bạn hoang mang.
Tuy nhiên bạn có điểm mạnh là rất biết mình biết ta, ít khi bạn lao vào những cuộc đấu không cân sức hay làm những hành vi dại dột. Nếu là phụ nữ, bạn sẽ là người phụ nữ của gia đình, còn nếu là đàn ông, thì bạn sẽ là 1 anh chàng kỹ tính.

Nếu bạn chọn E chết:
Bạn có năng lực lãnh đạo, có trí thông minh và sự bình tĩnh hiếm có, khi gặp vấn đề khó khăn, bạn luôn biết cách để giải quyết một cách tối ưu nhất.
Bạn rất hòa đồng và giao tiếp kết bạn rất nhiều, thế nhưng xưa nay bạn vẫn luôn phải mong đợi 1 người bạn thực sự tri kỷ với mình, rất tài năng nhưng cũng rất nhiều tâm sự, đó chính là bạn.

Nếu bạn chọn không ai chết cả:
Bạn có tố chất của một thiên tài, bạn luôn luôn tìm những cách không ai nghĩ đến để giải quyết vấn đề, bạn có suy nghĩ rất xa và cao, mọi người chỉ nhìn thấy phần nổi, trong khi bạn có thể tìm ra cả phần chìm trong tảng băng.
Bạn cũng là một người có tâm hồn thánh thiện, luôn mong ước những điều yên bình và tốt đẹp cho cuộc sống, nếu gặp thời, bạn có thể sẽ là biểu tượng để hướng đến của rất nhiều người.